Mầm non quận 7 – Lễ Hội Ẩm Thực Mùa Xuân

Tết sắp đến rồi, mà tết thì không thể thiếu bánh chưng, bánh tét, dưa món được. Thế là cô và trò bày ra vụ gói và nấu bánh. Hì hục cô, trò chuẩn bị cả ngày. Rồi chiều đến, ba mẹ đi làm về ùa vào cùng con tự tay gói cho mình một cái bánh.

Thật hạnh phúc khi nhìn thấy một hoạt động mà từ em bé vài ba tuổi đến ông già tóc bạc phơ đều nhiệt tình tham gia, nói cười, chỉ cho nhau cách làm bánh.

Có một niềm vui khôn tả khi tự tay mình gói một cái bánh, rồi bỏ vào nồi nấu, sau đó được thưởng thức nó. Nhưng có một niềm vui lớn hơn nữa mà chúng ta đang dần dần chạm tới đó là giá trị cộng đồng. Không ai từ bé lớn lên mà chỉ có một mình.

Trẻ em, đối tượng mà chúng ta đang nuôi dưỡng lại cần có cộng đồng hơn ai hết. Cộng đồng là nơi mỗi cá nhân có thể kết nối ở một mức độ nào đó về mặt tâm hồn với các cá nhân khác.

Cộng đồng là nơi mà chúng ta có thể chia sẻ về cuộc sống cá nhân của mình hơn là một nơi chỉ mua và bán. Thậm chí xa hơn nữa, nó còn có thể là một nơi chúng ta cảm thấy bình an, thuộc về và được chữa lành. Mỗi người trong chúng ta đều mong rằng chính mình và con cái của mình được sống trong một cộng đồng như thế.

Hãy cùng Kidsville tạo ra một cộng đồng cho con cái của chúng ta.

LIÊN HỆ KIDSVILLE VIET NAM

  • Chương trình mầm non: +84-902 565 635 (Ms. Khuong)
  • Chương trình xã hội: +84-902 416 294 (Mr. Nam)
  • Email: kidsvillevn@gmail.com
  • Address: Số 62 Đường 23, Tân Quy, District 7, Ho Chi Minh City, Viet Nam
  • Website: https://kidsvillevn.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *